MCN Tiktok Là Gì? Làm Như Thế Nào Để Đăng Ký Tham Gia Vào MCN Tiktok Việt Nam?


MCN TikTok (viết tắt của Multi-Channel Network) là cầu nối  giữa các TikTokers và hệ thống quản lý  TikTok. TikTok MCN chịu trách nhiệm quản lý, phát triển và hỗ trợ các kênh  TikTok để các kênh này phát triển với nội dung đa dạng theo xu hướng của từng ngành.

MCN Tiktok - SD Group

Mọi thắc mắc liên quan đến kênh thu nhập, tài khoản, v.v. TikToker có thể liên hệ trực tiếp với MCN để được hỗ trợ  nhanh chóng. MCN  tiếp nhận và giải quyết  các vấn đề của người dùng một cách nhanh chóng..

Để đăng ký nhanh chóng tham gia Network cùng SD Group MCN các bạn vui lòng liên hệ và để lại phương thức liên lạc tại form đăng ký tại trang chủ của SD Group.

Quyền lợi khi tham gia Tiktok Shop MCN Việt Nam tại SD Group Network

Khi trở thành đối tác MCN của SD Group, bạn sẽ nhận được lời khuyên và hỗ trợ để bắt đầu kinh doanh phát trực tuyến thương mại trên Tiktok và người sáng tạo cũng sẽ nhận được:

 • Tạo lập & vận hành TikTok shop: Creators sẽ nhanh chóng có giỏ hàng của mình để bắt đầu Livestream.

MCN Tiktok - SD Group

 • Tiếp cận nguồn hàng phong phú: Creators được tiếp cận nguồn hàng từ nhiều thương hiệu uy tín với đa dạng ngành hàng là đối tác của SD Group MCN.
 • Được hướng dẫn, đào tạo về Livestream: đội ngũ chuyên gia của SD Group MCN với kinh nghiệm dày dặn, giúp creators được trang bị những kỹ năng cần thiết để Livestream 1 cách dễ dàng
 • Tối ưu hiệu quả livestream: Đội ngũ SD Group MCN sẽ phân tích dữ liệu thực tế sau mỗi buổi livestream để đưa ra các đề xuất cải thiện & tối ưu cho những lần live bán sau để có được hiệu quả cao hơn.
 • Được truyền thông và quảng bá: truyền thông & quảng bá trên mọi kênh social của SD Group, đồng thời quảng bá chéo trên các kênh của creators trong network.
 • Được hỗ trợ về nền tảng: khi tham gia vào SD Group MCN, creators sẽ được hỗ trợ tư vấn, xử lý các vấn đề về vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng và bảo vệ bản quyền nội dung trên kênh.

Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội nhận  hoa hồng từ các chi nhánh, hưởng  thu nhập dự phòng từ các nhãn hàng mà SD Group đã liên hệ.

Ngoài ra bạn  được xem là đối tác chính thức, tài khoản được bảo vệ, hỗ trợ xử lý kiểm duyệt sản phẩm, được SD Group tối ưu hóa thu nhập, được kiểm duyệt nguồn hàng và được hưởng nhiều  ưu đãi hấp dẫn.

Một số đối tác tiêu biểu như  KOLs Dũng Phạm, Ngọc Bảo, Lại Anh Vui, Nguyễn Trọng Phương...

MCN Tiktok - SD Group

Làm thế nào để tham gia vào SD Group Network? Các bước gia nhập Tiktok Shop MCN Việt Nam

Nếu như bạn đang có định hướng tìm kiếm cho mình một nguồn doanh thu mới cũng như tận dụng được tối đa những tính năng lợi ích trên nền tảng Tiktok thì đừng quên nghĩ đến MCN Tiktok và nhờ đến sự hỗ trợ tuyệt vời từ SD Group Network bởi cách tham gia cực kỳ đơn giản. 

Các bước gia nhập MCN Tiktok

Dưới đây là các bước để hợp tác hay gia nhập MCN Tiktok SD Group Network cũng như các MCN khác:

 • Bước 1: Đồng ý về việc hợp tác, ký kết hợp đồng hợp tác.
 • Bước 2: Đối tác gửi kênh để SD Group mời tham gia Network.
 • Bước 3: Trao đổi phối hợp công việc qua Email và Zalo
 • Bước 4: Giám sát, đánh giá hiệu quả và thanh toán doanh thu theo đối soát và hợp đồng.

MCN Tiktok - SD Group

Điều kiện tham gia MCN Tiktok

 • Creators có kênh TikTok đang hoạt động tại Việt Nam và có tối thiểu 1.000 followers
 • Creators có khả năng livestream và làm TikTok quảng bá sản phẩm
 • Trong trường hợp creators đã có kênh tiktok và có sẵn sản phẩm nhưng chưa tham gia TikTok Shop. Đội ngũ SD Group MCN sẽ hỗ trợ, tư vấn để bạn có thể bắt đầu bán hàng trên TikTok.

Ở Việt Nam bạn có thể tham gia kiếm tiền online với affiliate với SD Group một trong những net Tiktok hàng đầu.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm SD Group. Cùng theo dõi các bài viết tiếp theo của SD Group để tìm hiểu các kiến thức mới mẻ về truyền thông và công nghệ nhé!